Thứ Hai, 2 tháng 9, 2013

MỰC XÀO NƯỚC CỐT DỪA

MỰC XÀO NƯỚC CỐT DỪA


Nguyên Liệu:
- 300g mực khô
- 200g bông cải
- 200g cải rổ
- ớt sừng, cà chua, cần tây, hành tây, tỏi
- 100ml nước cốt dừa
- Nước mắm, đường, dầu ăn, bột năng, dầu hào.

Cách làm:
- Mực khô ngâm, rửa sạch, khứa vảy rồng, cắt miếng nhỏ, trụng nước sôi.
- Bông cài cắt miếng vừa ăn. Ớt sừng, cà chua cắt vuông. Cần tây cắt khúc. Cải rổ bỏ bớt lá, cắt khúc.
- Trụng cải rổ, bông cải, cần tây.
- Xào thơm hành tỏi, cho mực vào xào, nêm nước mắm, đường, chút dầu hào. Cho các loại rau củ vào đảo với lửa lớn, cho nước cốt dừa và bột năng pha loãng, đảo thêm 2 phút.
- Dùng chung với cơm nóng.


Chúc bạn có món Mực Xào Nước Cốt Dừa ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét