Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2013

MỰC XÀO CẦN TÂY DẦU HÀO

MỰC XÀO CẦN TÂY DẦU HÀO 


Nguyên liệu: 
- 800g mực
- 1 muỗng canh cần tây cắt nhỏ
- 1 muỗng canh hành tây cắt nhỏ
- 1 muỗng cà phê muối tiêu
- 2 muỗng canh dầu
- 1 muỗng canh dầu hào
- 1 muỗng cà phê đường
- Vài nhánh cần trang trí.

Cách làm:
- Mực làm sạch, rửa để ráo, khuấy đều muối tiêu + 1 muỗng canh dầu + dầu hào thoa đều lên mực, cho vào tủ lạnh 2 giờ, đem hấp chín, dùng dao khứa thành từng khoanh mỏng.
- Xào thơm hành tây trong dầu, dầu hào + cần tây vào trộn đều trên lửa nhỏ 5 phút, nhấc xuống. - Bày mực hấp vào đĩa, trang trí các nhánh cần, rưới nước xốt vào dọn dùng nóng.


Chúc bạn có món Mực Xào Cần Tây Dầu Hào ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét