Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013

TRỨNG CHIÊN (KIỂU HÀN QUỐC)

TRỨNG CHIÊN (KIỂU HÀN QUỐC) 


Nguyên liệu:
- 75g bột mì
- 75g bột gạo
- 2 quả trứng
- 1 muỗng canh dầu mè (vừng)
- 3 muỗng canh dầu cải
- 6 tép hành lá (chẻ làm tư, cắt đoạn dài 7cm).

 Cách làm:
- Trộn bột với muối và trứng. Từ từ rót vào 250ml nước, đánh đều hỗn hợp rồi trộn chung với dầu mè. Để 30 phút.
- Đun nóng 1 muỗng dầu cải với lửa vừa trong chảo có tay cầm. Rắc 1/3 hành đều khắp lòng chảo rồi đổ 1/3 hỗn hợp trứng vào. Đậy nắp, sau 3 phút, trở qua mặt bên kia, chiên thêm 3 phút nữa. Tiếp tục chiên phần trứng còn lại. -
 Dọn trứng ra đĩa lớn, cắt thành miếng 5cm. Dùng nóng với nước mắm chua ngọt trong bữa cơm.


Chúc bạn có món Trúng Chiên Kiểu Hàn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét