Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM

CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM 


Nguyên liệu: 
- 12 cánh gà nhỏ
- 4 muỗng cà phê bột ngọt
- Xà lách, cà chua
- 4 muỗng súp nước thắm
- 100g bột giòn - Dầu chiên.

Cách làm:
- Cánh gà làm rửa sạch, để ráo.
- Nước mắm hòa đều với bột ngọt.
- Cho cánh gà vào thau. Cho nước mắm + bột ngọt vào ướp đều để 1 giờ cho cánh gà thấm.
- Rây bột giòn lên cánh gà. Đặt chảo dầu để cho dầu nóng, thả cánh gà vào chiên (lửa để nhỏ) đến khi cánh gà chín vàng đều.


- Xếp cánh gà ra đĩa có lót xà lách và cà chua xắt khoanh, để ngò lên cánh gà. Dùng nóng với muối tiêu chanh.

Chúc các bạn có món Cánh Gà Chiên Nước Mắm ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét