Thứ Tư, 21 tháng 8, 2013

CÁNH GÀ SỐT MÙ TẠC

CÁNH GÀ SỐT MÙ TẠC 


Nguyên liệu: 
- 600gr cánh gà
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 nhúm tiêu
- 1/2 muỗng canh hành bào
- 1/3 muỗng cà phê ớt sa-tế
- 1/2 muỗng canh tương mù tạc (bột mù tạc hòa nước nông).

Cách làm:
 - Cánh gà rửa sạch, ướp gia vị nửa giờ, phết dầu.
- Xếp lá thiếc vào chảo nướng, đặt cánh gà lên. Đưa chảo vào lò nóng, để nhiệt độ vừa phải khoảng 20 phút cho tới khi thịt chín vàng. Nhớ lật cánh gà trong khi nướng.
- Cho cánh gà ra đĩa trang trí đẹp mắt.


Chúc bạn có món Cánh Gà Sốt Mù Tạt ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét